KIẾM 100 USD ĐỂ SỬ DỤNG OCD CỦA BẠN

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Chương trình này chỉ nhằm giúp mọi người thoát khỏi chứng nghiện phim khiêu dâm / thủ dâm OCD để có được cuộc sống tự tin hơn đồng thời đẩy lùi các tác dụng phụ do thủ dâm quá độ gây ra như các vấn đề về tóc, khó ngủ, tức giận tột độ. Chúng tôi không có gì chống lại ngành công nghiệp khiêu dâm và chúng tôi chỉ làm điều này vì tiền. Cảm ơn bạn đã đọc cho đến nay rất cẩn thận.

Thủ dâm OCD là gì?

Rối loạn thủ dâm bắt buộc, còn được gọi là nghiện thủ dâm, là một chứng nghiện tình dục mà một người nào đó bị thúc đẩy để thủ dâm quá mức. Vì hành vi này được phân loại là hành vi cưỡng bức, nên rối loạn này đôi khi được gọi là thủ dâm OCD, phù hợp với cái ô lớn hơn của chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Bản thân thủ dâm không được coi là một hành vi lệch lạc hoặc nguy hiểm về mặt y tế. Nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề khi được thực hành một cách cưỡng bách.

Bạn đang tìm cách loại bỏ nó? Hãy tham gia Thử thách 100 ngày không khiêu dâm của chúng tôi và được trả tiền cho nó. Bạn cũng có thể Liên hệ với Trung tâm Chữa bệnh Santé tại 866.625.2279 để được kết nối với chất lượng cao điều trị OCD .

Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?

Wyzant đang tạo cơ hội cho sinh viên bán các bản tóm tắt ngắn của họ và trả tiền cho các blogger cho chúng tôi để quảng bá chúng. Chúng tôi (Người viết blog) nhận được $ 7 cho mỗi người chữa khỏi chứng nghiện phim khiêu dâm của mình trong vòng 100 ngày.

Bằng cách tham gia, bạn tạo ra 0,80 Th / s sức mạnh băm cho mỗi ngày thành công mà không mất thời gian. Quyền lực này được mua cho bạn từ các chiến dịch quyên góp chống lại ngành công nghiệp khiêu dâm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Đóng góp

Các ứng viên quan tâm vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. (Trang web này được giới hạn để nhận 1000 đơn đăng ký mỗi tháng)


Những điều cần ghi nhớ.

  • Viết tên câu chuyện bạn đọc hàng ngày vào cuối chương trình bằng excel hoặc notepad để chúng tôi tham khảo
  • Đừng quên đọc, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình.
  • Đừng tự lừa dối mình. Bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra tại thời điểm thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close Bitnami banner
Bitnami